A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hoa Hồng "Chia tay các bé mẫu giáo lớn – Vui Tết thiếu nhi 1/6"

Sáng ngày 25/5/2018, Trường mầm non Hoa Hồng đã long trọng tổ chức buổi lễ Chia tay các bé mẫu giáo lớn – Vui Tết thiếu nhi 1/6. Tham dự buổi lễ có đại diện Hội cha mẹ học sinh, phụ huynh học sinh và toàn thể tập thể Ban giám hiệu, giáo viên nhà trường.

Buổi lễ diễn ra tưng bừng, náo nhiệt nhưng cũng rất xúc động trong lễ ra trường của các Bé mẫu giáo lớn. Đó thực sự là những khoảnh khắc đáng nhớ, là những kỷ niệm khó quên sẽ theo các Bé trong hành trình tiếp theo khi chia tay với trường mầm non Hoa Hồng thân yêu để bước vào lớp 1. 

Trong bộ đồ cử nhân trang trọng, các bé vừa tự hào vừa xúc động khi được cô Hiệu trưởng Doãn Thị Thanh Phương trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học mầm non và nghe các cô nói lời tạm biệt, lời chúc đầy tình cảm. Cả khu vực sảnh tầng 1 như lặng đi, có những đôi mắt đỏ hoe trước tình cảm lưu luyến của cô và trò trước lúc chia tay. Bài hát “Tạm biệt búp bê” cất lên tha thiết, lắng đọng gieo vào lòng các vị phụ huynh, các cô giáo một cảm giác bồi hồi khó tả. 

"Tạm biệt Búp bê thân yêu
Tam biệt Gấu misa nhé
Tạm biệt Thỏ trắng xinh xinh
Mai em vào lớp 1 rồi
Nhớ lắm, quên sao được 
Trường Hoa Hồng thân yêu"

Sau chương trình văn nghệ và trao giấy chứng nhận, các bé cùng nhau tham dự bữa ăn trưa thật đầm ấm như một gia đình lớn. 

“Chúc các con ngày càng học giỏi, chăm ngoan, trở thành chủ nhân của đất nước, vững bước trên con đường tương lai và làm điểm tựa vững vàng cho cha mẹ mai sau.”

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 03 : 2.002