Hoa Hồng hưởng ứng Ngày Hội đọc sách Việt Nam 21/4

Trong đời sống tinh thần mỗi chúng ta sách luôn đóng vai trò quan trọng là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, dạy ta biết sống và biết hi sinh. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn sâu kín của mỗi con người và đọc sách từ lâu đã trở thành một  nhu cầu cần thiết của xã hội loài người  trên thế giới.

Đọc sách đã dần thật sự là hoạt động có chiều sâu và được lan toả rộng khắp trong trường. Thầy, trò nhà trường đã tận dụng mọi thời gian trống trong ngày để đến với sách, sáng tạo trong việc tạo dựng các góc đọc thân thiện, tiện dụng phù hợp để sách báo trở thành những người bạn thân thiết, là sản phẩm tinh thần không thể thiếu của mỗi thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường.

Hưởng ứng Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, Ngày sách Việt Nam 21/4, chiều ngày 23/5/2018 trường mầm non Hoa Hồng  long trọng tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “Mỗi cuốn sách là một người bạn  tốt” nhằm tôn vinh sách, quảng bá cho văn hóa đọc và bảo vệ quyền lợi của người làm sách chân chính và triển khai thực hiện việc phát triển văn hóa trong lĩnh vực thư viện với mục tiêu “Xây dựng phòng trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc tương lai”.

Với mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho các em, xây dựng cho các em niềm tin từ cuộc sống qua từng trang sách, “Ngày hội đọc sách” của trường mầm non Hoa Hồng hôm nay đã thành công tốt đẹp với những kết quả đầy sáng tạo và đáng khích lệ của các tập thể lớp, của học sinh và giáo viên toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội: