Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19, Bộ Y tế gửi đến người dân “Thông điệp 5K” với các nội dung chính sau đây: 1. Khẩu trang - Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người. - Đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly. 2. Khử khuẩn - Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/vật dụng thường xuyên tiếp xúc. - Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng. 3. Khoảng cách - Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác. 4. Không tụ tập - Không tụ tập đông người 5. Khai báo y tế - Thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI Cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19. - Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở gọi đường dây nóng của Bộ Y tế 1900 9095 hoặc cơ quan y tế địa phương để được hướng dẫn đi khám bệnh an toàn.

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoa Hồng, ngày cuối năm đến…. sớm!

Hoa Hồng, ngày cuối năm đến…. sớm!

Ngày cuối năm, đến trường, các lớp vẫn có đầy đủ giáo viên nhưng không khí dường như trầm xuống không náo nức cười đùa như mọi năm… Sau buổi họp, quán triệt tinh thần làm việc của BGH, các lớp, các bộ phận đều khẩn trương dọn dẹp thật sạch, làm vệ sinh tất cả các khu vực với mong muốn đón một năm mới với nhiều bình an và sức khoẻ. Có lẽ chưa bao giờ các anh chị em lại không mong nghỉ tết và “thèm” được đi làm như bây giờ, chắc bởi lẽ vậy nên ai cũng cố gắng làm thật chỉn chu, sạch sẽ hơn để mong đẩy lùi dịch bệnh, sớm được đón các con thân yêu quay trở lại trường học.

Buổi chiều, các cô giáo sau khi dọn sạch lớp, đóng cửa cùng ngồi bàn soạn và quay video đưa các bài học, các hoạt động rèn kỹ năng sao cho các con ở nhà mà vẫn được tham gia phần nào các hoạt động, cho con đỡ nhớ cô, nhớ bạn… Các anh chị em tổ bếp, tổ lao công vẫn miệt mài đánh từng viên gạch nền nhà cho trắng sạch, lau từng tay vịn cầu thang, dọn sạch các góc trong trường để khi nghỉ tết xong các con đi học được đảm bảo an toàn vệ sinh sạch sẽ.

Đây sẽ là kì nghỉ Tết không dài như năm trước đâu các con thân yêu ạ, chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau thôi… Các bác các cô chú bếp đã có rất nhiều món ăn ngon để dành sẽ nấu cho các con thưởng thức. Các mẹ ở lớp cũng ấp ủ rất nhiều các hoạt động tuyệt vời dành cho các con khi trở lại trường mầm non Hoa Hồng sau kì nghỉ tết này đấy. Hãy là những em bé ngoan, hiếu thảo, biết giúp đỡ ông bà bố mẹ và chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau trong thời gian gần nhất nhé...!

Dưới đây là một số hình ảnh:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Tháng 03 : 332