A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoa Hồng tham gia hội thi cô giáo tài năng duyên dáng ngành giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy lần thứ VI năm học 2020-2021

Một cuộc thi đong đầy cảm xúc! Chúc mừng Đỗ Phượng cô gái xinh đẹp tài năng của ngôi nhà Hoa Hồng! Em đã không phụ tin yêu của tất cả mọi người, nỗ lực hết mình và toả sáng giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi GVTNDD cụm mầm non! Em biết không? Hôm nay đến NVH cổ vũ cho em không chỉ có các chị em trường mình mà còn có các anh rể, các anh em ban phụ huynh trường nữa đấy! ở trường các con học sinh cùng các cô giáo cũng không ngừng cổ vũ cho em qua màn hình ti vi! các con sung sướng khi thấy cô giáo của mình rạng ngời trên sân khấu!

Hạnh phúc lắm phải không em iu? Cố gắng ở Vòng thi chung kết em nhé! Gia đình Hoa Hồng luôn bên em và tự hào về em cô gái ạ!

Dưới đây là một số hình ảnh của vòng loại hội thi: