Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19, Bộ Y tế gửi đến người dân “Thông điệp 5K” với các nội dung chính sau đây: 1. Khẩu trang - Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người. - Đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly. 2. Khử khuẩn - Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/vật dụng thường xuyên tiếp xúc. - Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng. 3. Khoảng cách - Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác. 4. Không tụ tập - Không tụ tập đông người 5. Khai báo y tế - Thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI Cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19. - Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở gọi đường dây nóng của Bộ Y tế 1900 9095 hoặc cơ quan y tế địa phương để được hướng dẫn đi khám bệnh an toàn.

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOA HỒNG THAM GIA VÒNG THI CHUNG KHẢO HỘI THI "TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP" DO ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HCM- HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ QUẬN CẦU GIẤY TỔ CHỨC

CHUNG KHẢO HỘI THI "TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP" DO ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HCM- HỘI LIÊN HIỆP PN QUẬN CẦU GIẤY TỔ CHỨC ĐÃ THÀNH CÔNG RỰC RỠ!

🍀Hội thi với 3 vòng thi vô cùng thú vị! Màn chào hỏi vui nhộn, nhưng không kém phần sâu sắc;, Phần thi hiểu biết với lượng kiến thức sâu, rộng và bổ ích; Phần thi xử lý tình huống với những vở kịch vô cùng đặc sắc, để lại nhiều dấu ấn cho người xem! Mỗi đội thi thể hiện một sắc thái khác nhau và đều vô cùng xuất sắc. Đội tuyển Phường Nghĩa Tân chúng em tuy không có nhiều thời gian tập luyện cùng nhau nhưng taem của chúng em đã nắm tay nhau, động viên và tiếp sức cho nhau hoàn thành tốt phần thi của mình và rinh về tấm cờ xanh xanh đó ạ. Hi vọng với các hội thi sau, nếu có cơ hội được tham gia, taem chúng ta sẽ cố gắng hơn nữa để rinh về nhiều cờ đỏ! Hi

🍀Thông điệp mang đến hội thi của đội tuyển chúng em: Mỗi cử tri hãy thể hiện quyền lợi và trách nhiệm của mình để góp phần tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại Biểu Quốc Hội khoá XV và Đại Biểu Hội Đồng Nhân Dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

🍀 Cảm ơn sự chỉ đạo sát sao và động viên kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Phường Nghĩa Tân, BGH trường mầm non Hoa Hồng, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Phường, Đoàn phường NT và các bạn Hội phụ nữ trẻ MN Hoa Hồng nhiệt tình tham gia hưởng ứng.

🍀Cùng chờ đón ngày Bầu Cử- Ngày Hội Của Toàn Dân 23/5/2021.

Dưới đây là một số hình ảnh:



Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 07 : 2.864