Cách dạy trẻ: cần làm cho chúng biết yêu Tổ quốc, thương đồng bào, yêu lao động, biết vệ sinh, giữ kỷ luật và học văn hóa. Đồng thời phải giữ toàn vẹn tính vui vẻ, hoạt bát, tự nhiên, tự động, trẻ trung của chúng và chớ làm cho chúng trở nên già cả. – Chủ tịch Hồ Chí Minh.

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOA HỒNG THAM GIA VÒNG THI CHUNG KHẢO HỘI THI "TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP" DO ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HCM- HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ QUẬN CẦU GIẤY TỔ CHỨC

CHUNG KHẢO HỘI THI "TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP" DO ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HCM- HỘI LIÊN HIỆP PN QUẬN CẦU GIẤY TỔ CHỨC ĐÃ THÀNH CÔNG RỰC RỠ!

🍀Hội thi với 3 vòng thi vô cùng thú vị! Màn chào hỏi vui nhộn, nhưng không kém phần sâu sắc;, Phần thi hiểu biết với lượng kiến thức sâu, rộng và bổ ích; Phần thi xử lý tình huống với những vở kịch vô cùng đặc sắc, để lại nhiều dấu ấn cho người xem! Mỗi đội thi thể hiện một sắc thái khác nhau và đều vô cùng xuất sắc. Đội tuyển Phường Nghĩa Tân chúng em tuy không có nhiều thời gian tập luyện cùng nhau nhưng taem của chúng em đã nắm tay nhau, động viên và tiếp sức cho nhau hoàn thành tốt phần thi của mình và rinh về tấm cờ xanh xanh đó ạ. Hi vọng với các hội thi sau, nếu có cơ hội được tham gia, taem chúng ta sẽ cố gắng hơn nữa để rinh về nhiều cờ đỏ! Hi

🍀Thông điệp mang đến hội thi của đội tuyển chúng em: Mỗi cử tri hãy thể hiện quyền lợi và trách nhiệm của mình để góp phần tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại Biểu Quốc Hội khoá XV và Đại Biểu Hội Đồng Nhân Dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

🍀 Cảm ơn sự chỉ đạo sát sao và động viên kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Phường Nghĩa Tân, BGH trường mầm non Hoa Hồng, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Phường, Đoàn phường NT và các bạn Hội phụ nữ trẻ MN Hoa Hồng nhiệt tình tham gia hưởng ứng.

🍀Cùng chờ đón ngày Bầu Cử- Ngày Hội Của Toàn Dân 23/5/2021.

Dưới đây là một số hình ảnh:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 79
Tháng 09 : 3.351