A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hoa Hồng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2017-2018 và vui Tết Thiếu nhi 1/6

Sau một năm học tập, rèn luyện của cô vào trò trường mầm non Hoa Hồng, sáng ngày 23/5/2018 Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2017-2018 và vui Tết Thiếu nhi 1/6 thật vui và ý nghĩa với sự tham gia đông đủ của cô, trò và các bậc phụ huynh.  Lễ tổng kết với nhiều chương trình văn nghệ do các bé trường mầm non Hoa Hồng biểu diễn.

Trong buổi lễ đồng chí Bí thư - Hiệu trưởng Doãn Thị Thanh Phương đọc báo cáo tổng kết năm học 2017-2018, báo cáo nhấn mạnh những kết quả, thành tích đã đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế trong năm học vừa qua. Và phương hướng trong năm học tới Trường Mầm non Hoa Hồng sẽ phát huy được những thành tích nổi bật, khắc phục và đẩy lùi những hạn chế của năm học cũ, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa góp phần cùng toàn ngành không ngừng nâng cao chất lượng dạy chữ - dạy người trong sự nghiệp giáo dục đào tạo.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Hiệu trưởng cùng với ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường trao những phần quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn và trao quà cho các lớp.  Bé nào cũng vui tươi phấn khởi đón nhận những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của các cô giáo, các bậc phụ huynh gửi tặng. Chia tay các cô, các bạn về nghỉ hè nên ai cũng lưu luyến không muốn rời. Mùa hè đã đến xin chúc các bé có một mùa hè vui tươi và bổ ích. Hẹn gặp lại các bé trong năm học mới, năm học 2018-2019.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 03 : 2.002