Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19, Bộ Y tế gửi đến người dân “Thông điệp 5K” với các nội dung chính sau đây: 1. Khẩu trang - Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người. - Đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly. 2. Khử khuẩn - Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/vật dụng thường xuyên tiếp xúc. - Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng. 3. Khoảng cách - Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác. 4. Không tụ tập - Không tụ tập đông người 5. Khai báo y tế - Thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI Cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19. - Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở gọi đường dây nóng của Bộ Y tế 1900 9095 hoặc cơ quan y tế địa phương để được hướng dẫn đi khám bệnh an toàn.

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOA HỒNG VINH DỰ THAM GIA LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2021


Sáng 27/2/2021, Quận Cầu Giấy - Hà Nội đã tổ chức lễ giao nhận quân 2021. 
Trường mầm non Hoa Hồng vinh dự được cử 07 đồng chí giao viên tham gia chương trình với mong muốn góp phần động viên tinh thần, mong các đ.c sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của Tổ quốc! . 
Trong lễ giao nhận quân 2021, các đồng chí tân binh đã được các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể các cấp tặng hoa chúc mừng và  động viên.  
Xin chúc các đồng chí có thật nhiều sức khỏe, niềm tin, học tập và công tác tốt. Hậu phương luôn vững tin vào các đồng chí!!!

Dưới đây là một số hình ảnh:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 07 : 2.860