A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoa Hồng với hành trình " Mang yêu thương đến với trẻ em huyện Nguyên Bình tỉnh Cao Bằng"

Những ngày cuối năm bộn bề công việc, thời tiết cũng lạnh hơn như muốn thử thách lòng người... nhưng với quyết tâm mang những yêu thương của tập thể CBGVNV và phụ huynh trường mầm non Hoa Hồng đến với trẻ em vùng cao Cao Bằng ngày 28/12 đoàn thiện nguyện của nhà trường đã vượt qua chặng đường hơn 300km với những khúc cua nguy hiểm, những đoạn đường trơn trượt, những lần xe tránh đường đèo bị sa lầy bánh để đến tặng quà cho 250 bé học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số tại điểm trường Lũng Cam và trường chính xã Phan Thanh, huyện Nguyên Bình tỉnh Cao Bằng. Điểm trường Lũng Cam là một trong những điểm trường khó khăn nhất của huyện Nguyên Bình, cách thành phố Cao Bằng 80km. Địa hình nơi đây hầu hết là núi cao hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt, đời sống của bà con chủ yếu là trồng ngô khoai sắn trên nương và mót củi rừng bán.
Trong hành trình " Mang yêu thương đến với trẻ em huyện Nguyên Bình tỉnh Cao Bằng" đoàn đã tặng cho cho các con 250 áo khoác ấm, 100 đôi ủng, 500 đôi tất, 30 chăn ấm, 30 túi đồ chơi, cùng 30 thùng bánh kẹo, sữa, mì tôm, gia vị các loại.
Dưới cái lạnh cắt da cắt thịt, chúng tôi đã trao tận tay những món quà yêu thương đến các con học sinh và nhà trường. Nhìn nụ cười vui sướng trên môi và ánh mắt ngây thơ các bé trong lòng mỗi thành viên đều ngập tràn cảm xúc, chúng tôi hạnh phúc vì đã hoàn thành tâm nguyện của CBGVNV và phụ huynh nhà trường, hạnh phúc vì tin rằng mùa xuân này sẽ ý nghĩa và ấm áp hơn với các bé em trên rẻo cao Cao Bằng.

Dưới đây là một số hình ảnh:


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 02 : 2.016