Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19, Bộ Y tế gửi đến người dân “Thông điệp 5K” với các nội dung chính sau đây: 1. Khẩu trang - Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người. - Đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly. 2. Khử khuẩn - Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/vật dụng thường xuyên tiếp xúc. - Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng. 3. Khoảng cách - Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác. 4. Không tụ tập - Không tụ tập đông người 5. Khai báo y tế - Thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI Cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19. - Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở gọi đường dây nóng của Bộ Y tế 1900 9095 hoặc cơ quan y tế địa phương để được hướng dẫn đi khám bệnh an toàn.

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lớp mẫu giáo lớn A8 với Hội thi "Hoa Trạng Nguyên" - Sơ kết học kì I năm học 2020-2021

Người Việt từ xưa đến nay đã có truyền thống hiếu học, lịch sử dân tộc trải qua ngàn năm luôn ghi danh những tấm gương xuất sắc nhất trong con đường khoa bảng làm rạng danh quê hương đất nước. Danh hiệu Trạng nguyên là danh hiệu thuộc học vị Tiến sĩ của người đỗ cao nhất trong các khoa đình thời phong kiến của các triều nhà LýTrần, và Mạc, kể từ khi có danh hiệu Tam khôi dành cho 3 vị trí đầu tiên.

Nhằm giúp các em thấy được truyền thống hiếu học đó của người Việt Nam và có những hình dung về nét đẹp thi cử của “cha ông” ngày xưa, chiều ngày 13/01/2021, lớp mẫu giáo lớn A8 đã tổ chức thành công Hội thi “Hoa Trạng Nguyên” dành cho các bé. Tham dự Hội thi có các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo cùng các Quý phụ huynh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 03 : 862