Hội chợ Noel 2020

Trong không khí chào mừng lễ giáng sinh Noel 2019, chiều ngày 20/12/2019,Trường mầm non Hoa Hồng tổ chức lễ hội “Hội chợ Noel 2020”.

Tại “Hội chợ Noel 2020" phụ huynh và học sinh được trải nghiệm các gian hàng ẩm thực; gian hàng chợ quê;  làm đồ chơi dân gian….

Lễ hội “Hội chợ Noel 2020" nhằm giúp các cháu trường Mầm non Hoa Hồng biết ý nghĩa của ngày Noel, thể hiện tình cảm, thái độ của mình qua việc tham gia lễ hội; phát triển khả năng cảm thụ, năng khiếu nghệ thuật và cảm xúc thẩm mỹ; giáo dục cho trẻ thói quen văn minh, lịch sự trong ăn uống, giao tiếp, biết chia sẽ niềm vui với người khác…; đồng thời tạo không khí vui tươi, giúp các cháu tìm hiểu những sự kiện và hoạt động trong những ngày Giáng sinh.

Thông qua tổ chức lễ hội  “Hội chợ Noel 2020", Ban giám hiệu trường mầm non Hoa Hồng tạo sân chơi bổ ích xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Thể hiện sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong các hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ em.