Cách dạy trẻ: cần làm cho chúng biết yêu Tổ quốc, thương đồng bào, yêu lao động, biết vệ sinh, giữ kỷ luật và học văn hóa. Đồng thời phải giữ toàn vẹn tính vui vẻ, hoạt bát, tự nhiên, tự động, trẻ trung của chúng và chớ làm cho chúng trở nên già cả. – Chủ tịch Hồ Chí Minh.

NGÀY HỘI THỂ THAO NĂM HỌC 2020-2021

Với mong muốn mang lại cho các con một sân chơi Vui - Khoẻ - Bổ ích giúp các con phát triển các tố chất thể lực Nhanh - Mạnh- Bền - Khéo, hôm nay ngày 27/4/2021 trường mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức Ngày Hội Thể Thao!

Về dự với Ngày hội có cô Nguyễn Thị Bích Thuỷ chuyên viên Phòng GD- ĐT quận, bác Đỗ Văn Đông đến từ TTVHTT & DL Quận, cùng các cô chú trong BPH trường và các lớp!

Ngày hội thể thao của trường được chia làm 2 ca sáng và chiều với 4 phần: Diễu hành- Dân vũ của các khối- Chung kết kéo co của GVPH - Bé chơi tại các góc chơi vận động của TT Gokids và TT Edu!

Ngày hội đã thành công tốt đẹp mang lại thật nhiều niềm vui, tiếng cười hạnh phúc cho cô trò và các bậc PH trường MN Hoa Hồng.