Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19, Bộ Y tế gửi đến người dân “Thông điệp 5K” với các nội dung chính sau đây: 1. Khẩu trang - Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người. - Đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly. 2. Khử khuẩn - Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/vật dụng thường xuyên tiếp xúc. - Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng. 3. Khoảng cách - Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác. 4. Không tụ tập - Không tụ tập đông người 5. Khai báo y tế - Thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI Cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19. - Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở gọi đường dây nóng của Bộ Y tế 1900 9095 hoặc cơ quan y tế địa phương để được hướng dẫn đi khám bệnh an toàn.

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI THỂ THAO NĂM HỌC 2020-2021

Với mong muốn mang lại cho các con một sân chơi Vui - Khoẻ - Bổ ích giúp các con phát triển các tố chất thể lực Nhanh - Mạnh- Bền - Khéo, hôm nay ngày 27/4/2021 trường mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức Ngày Hội Thể Thao!

Về dự với Ngày hội có cô Nguyễn Thị Bích Thuỷ chuyên viên Phòng GD- ĐT quận, bác Đỗ Văn Đông đến từ TTVHTT & DL Quận, cùng các cô chú trong BPH trường và các lớp!

Ngày hội thể thao của trường được chia làm 2 ca sáng và chiều với 4 phần: Diễu hành- Dân vũ của các khối- Chung kết kéo co của GVPH - Bé chơi tại các góc chơi vận động của TT Gokids và TT Edu!

Ngày hội đã thành công tốt đẹp mang lại thật nhiều niềm vui, tiếng cười hạnh phúc cho cô trò và các bậc PH trường MN Hoa Hồng.

Dưới đây là một số hình ảnh:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 07 : 2.862