Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19, Bộ Y tế gửi đến người dân “Thông điệp 5K” với các nội dung chính sau đây: 1. Khẩu trang - Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người. - Đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly. 2. Khử khuẩn - Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/vật dụng thường xuyên tiếp xúc. - Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng. 3. Khoảng cách - Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác. 4. Không tụ tập - Không tụ tập đông người 5. Khai báo y tế - Thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI Cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19. - Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở gọi đường dây nóng của Bộ Y tế 1900 9095 hoặc cơ quan y tế địa phương để được hướng dẫn đi khám bệnh an toàn.

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM STEAM

Thật hạnh phúc và khâm phục khi quan sát những em bé lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi trải nghiệm hoạt động STEAM sáng tạo ra những con robot biết chạy: Robot phun khử khuẩn, robot hut rác, robot phun nước...

Nhìn các con tập trung, say sưa lắp ráp robot thành thục mới thấy công sức và tâm huyết của các cô giáo khi thắp sáng cho các con ngọn lửa của tình yêu, niềm đam mê với khoa học và công nghệ.

Ngày hội trải nghiệm Steam của các bạn nhỏ lớp A4 trường MN Hoa Hồng thật sự là ngày hội của những nhà khoa học nhí! mang lại cho các bậc phụ huynh rất nhiều niềm vui, tự hào và hạnh phúc khi được cùng các con trải nghiệm Steam.

Dưới đây là một số hình ảnh:Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 07 : 2.860