A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tết Hàn Thực của cô và trò trường mầm non Hoa Hồng

Bánh trôi, bánh chay đã trở thành những món ăn truyền thống trong ngày tết Hàn Thực của người Việt. Vào ngày mùng 3 tháng 3 âm lịch hàng năm – tức tết Hàn thực, người Việt thường làm bánh trôi, bánh chay, nấu xôi chè lễ Phật và cúng gia tiên như một cách tưởng niệm người thân trong những ngày tháng cuối xuân.
Tết Hàn thực với tục làm bánh trôi bánh chay truyền thống trở thành nét đẹp của mỗi người Việt.
Mỗi năm cứ đến ngày tết Hàn thực, Trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức cho các bé trong trường tập nặn và làm ra những chiếc bánh trôi thật ngon, thật đẹp và ý nghĩa. 

Dưới đây là một số hình ảnh:



Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Tháng 07 : 740