THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

V/v tuyển sinh trực tuyến năm học 2021-2022

Kính gửi:  Quý phụ huynh học sinh trường Mầm non Hoa Hồng

Thực hiện sự chỉ đạo của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội; Phòng GD&ĐT Quận Cầu Giấy về việc tuyển sinh theo hình thức trực tuyến năm học 2021-2022, trường mầm non Hoa Hồng thông báo cụ thể như sau:

1. Đối tượng đăng ký tuyển sinh trực tuyến:

Các cháu sinh năm 2016 ( Mẫu giáo lớn) trên địa bàn Phường Nghĩa Tân (Khu C; Viện E; Tập thể viện khoa học xây dựng; Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh). Tổ mới từ tổ 7 đến tổ 16.

2. Thời gian đăng ký tuyển sinh trực tuyến:

Từ ngày 15/7/2021 đến ngày 17/7/2021

3. Các bước tuyển sinh trực tuyến:

Bước 1. Cha mẹ HS đăng ký tuyển sinh trực tuyến qua internet tại trang thông tin điện tử http://tsdaucap.hanoi.gov.vn/, phần mềm đảm bảo việc cha mẹ HS đăng ký tuyển sinh đúng tuyến;

* Tuyển sinh vào trường mầm non: cha mẹ HS khai báo đầy đủ thông tin học sinh vào biểu mẫu trực tuyến.

Bước 2. Sau khi đăng ký xong, cha mẹ HS nhập địa chỉ email cá nhân, phần mềm sẽ thông báo cho cha mẹ HS biết kết quả đăng ký trực tuyến gửi trực tiếp về máy tính và email cá nhân khai trong phần THÔNG TIN LIÊN HỆ bằng một file pdf có tên PhieuThongTinHocSinh thông báo kết quả đăng ký thành công tuyển sinh trực tuyến. Phụ huynh sẽ in file pdf có tên PhieuThongTinHocSinh để nộp cho học sinh khi thu hồ sơ tại trường con đăng ký.

Bước 3. Phụ huynh mang hồ sơ đến trường để làm thủ tục nhập học cho con

* Quy định hồ sơ học sinh:

- PhieuThongTinHocSinh (phụ huynh tự in sau khi đã đăng nhập trực tuyến);

- Bản sao giấy khai sinh;

- Bản phôtô sổ hộ khẩu (kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an quận Cầu Giấy hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của Công an phường Nghĩa Tân.

* Lịch thu hồ sơ: 23/7/2021.

* Giờ thu hồ sơ  tuyển sinh:

Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h00; Buổi chiều: từ 14h00 đến 16h30

* Địa điểm thu hồ sơ: Văn phòng (Tầng 1)

Ghi chú: Trong quá trình đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho con, nếu Phụ huynh có khó khăn cần trợ giúp đề nghị liên hệ với đ/c Cán bộ và nhân viên phụ trách tuyển sinh trực tuyến của nhà trường: Đ/c Hứa Văn Thắng nhân viên (0981192983) hoặc Phụ huynh đến văn phòng tầng 1 của nhà trường để được tư vấn trực tiếp!

Kính chúc các bậc Phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho con thuận lợi và thành công!

Cầu Giấy, ngày 21 tháng 6 năm 2021

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH