Trường mầm non Hoa Hồng tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CB, GV, NV đang công tác tại nhà trường

Sáng ngày 23/12/2021, trường mầm non Hoa Hồng tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CB, GV, NV đang công tác tại nhà trường. Kết quả thăm khám sẽ là cơ sở để cán bộ, giáo viên, nhân viên có kế hoạch đảm bảo sức khỏe phục vụ cho cuộc sống và công việc.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ - giáo viên - nhân viên hàng năm đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động của Lãnh đạo và Công đoàn nhà trường. Việc khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện và chủ động phòng tránh, điều trị bệnh kịp thời, từ đó cán bộ - giáo viên - nhân viên yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các thầy, cô được tiến hành các xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm công thức máu, khám tổng quát và siêu âm ổ bụng,... nhằm theo dõi tình hình sức khoẻ, phát hiện kịp thời các bệnh lí (nếu có) để có thể kiểm soát điều trị đúng cách.

Trong quá trình kiểm tra, mỗi cán bộ - giáo viên - nhân viên đều được các bác sĩ tư vấn cẩn thận về tình trạng sức khoẻ, khắc phục những thói quen không tốt, nên uống đủ nước mỗi ngày, kết hợp vận động thể dục thể thao để tăng cường sức khoẻ. Kết hợp với các kết quả khám lâm sàng và xét nghiệm, cán bộ - giáo viên - nhân viên sẽ kiểm soát rõ hơn về tình trạng sức khoẻ thực tế và có cách chăm sóc phù hợp cho bản thân.