Trường mầm non Hoa Hồng vinh dự được chọn làm điểm tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19

Sáng nay, ngày 02/7/2021 điểm tiêm vacxin phòng Covid-19 lưu động lớn nhất từ trước tới nay trên địa bàn Thủ Đô diễn ra tại trường mầm non Hoa Hồng - Quận Cầu Giấy đã đón hơn 400 lượt cán bộ, giáo viên và nhân dân trên địa bàn Quận Cầu Giấy về tiêm mũi 1 và mũi 2 vacxin phòng Covid! Tận mắt chứng kiến quy trình làm việc của đội ngũ CBNV y tế Quận Cầu Giấy; Phường Nghĩa Tân tại điểm tiêm càng thấy sự tận tâm, nỗ lực của những chiến sĩ áo trắng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Kiểm tra, chỉ đạo công tác tổ chức tại điểm tiêm lưu động Trường MN Hoa Hồng có đồng chí Trần Nhị Hà Giám đốc Sở y tế Hà Nội; đồng chí Bùi Tuấn Anh-Phó bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND Quận, đồng chí Trịnh Thị Dung- Quận uỷ viên, Phó chủ tịch UBND Quận Cầu Giấy cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành thuộc Sở y tế; Quận Cầu Giấy và Phường Nghĩa Tân! Buổi tiêm chủng đã diễn ra thành công, nghiêm túc, đúng quy trình! Mong rằng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi, mọi người, mọi nhà được bình an!