Trường Mầm non Hoa Hồng vinh dự được nhận Cờ thi đua trường tiên tiến xuất sắc thể dục thể thao năm học 2019-2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội; Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao năm học 2019-2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy; Giấy khen đã có thành tích trong công tác xây dựng "Đơn vị văn hóa" quận Cầu Giấy năm 2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy. Sự cố gắng trong phong trào thể dục, thể thao của nhà trường đã được ghi nhận và đánh giá cao. Đây thực sự là món quà ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hoa Hồng.