Cách dạy trẻ: cần làm cho chúng biết yêu Tổ quốc, thương đồng bào, yêu lao động, biết vệ sinh, giữ kỷ luật và học văn hóa. Đồng thời phải giữ toàn vẹn tính vui vẻ, hoạt bát, tự nhiên, tự động, trẻ trung của chúng và chớ làm cho chúng trở nên già cả. – Chủ tịch Hồ Chí Minh.

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công văn số 1142 ngày 03/5/2021 của Sở GDĐT Hà Nội về việc cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống chống dịch bệnh COVID-19

Công văn số 1142 ngày 03/5/2021 của Sở GDĐT Hà Nội về việc thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống chống dịch bệnh COVID-19. Trong thời gian nghỉ dịch, hàng ngày các cô giáo sẽ gửi clip bài học, trò chơi theo thời khóa biểu lên nhóm, rất mong các bậc Phụ huynh phối hợp tốt với nhà trường và các cô giáo trong việc chăm sóc, giáo dục các con trong mùa dịch. Ngay khi có lịch đi học trở lại, các cô giáo sẽ thông tin kịp thời tới các bậc phụ huynh. Kính chúc các bậc phụ huynh cùng toàn thể gia đình và các con yêu sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

Dưới đây là công văn:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Tháng 11 : 3.357